SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/20/2016 - Số lượt đọc: 2842

 

Khắc Dấu Quân Anh – Công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất con dấu bằng công nghệ Laser - Polymer hàng đầu nhập khẩu của Đài Loan. Chuyên cung cấp các loại dấu hộp nhựa có sẵn hộp mực (còn gọi là dấu lật/ dấu liền mực/ dấu tự động) của hãng Shiny (Taiwan) vào thị trường Việt Nam để thay thế cho loại dấu gỗ, dấu đồng được làm thủ công truyền thống và phải sử dụng hộp tampon rời. Với ưu thế đẹp, thuận tiện, bền, dấu Shiny đã khẳng định vị trí số một trong ngành dấu tại thì trường Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, công ty Quân Anh sẽ làm cho con dấu của quý khách trở nên sắc sảo, đặc biệt và ấn tượng. 

Ưu điểm: 
+ Dấu tự động thấm mực, không cần dùng hộp mực ngoài, siêu bền. Cung cấp các loại dấu văn phòng, dấu mực sẵn có thể điều chỉnh ngày, tháng và thời gian, dấu tự sắp đặt nội đun dấu, các loại tăm pông, mực dấu...
+ Có nhiều kiểu dáng và màu sắc để quý khách lựa chọn. 
+ Rất thuận tiện, thoải mái và tiết kiệm thời gian khi đóng dấu. 
+ Công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi khi quý khách có nhu cầu đổi mới hoặc làm con dấu. 
+ Sản phẩm Bút dấu: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa viết thông dụng (ký tên) và con dấu đóng nội dung cần thiết mang theo bên mình, sự kết hợp hai trong một tiện dụng, gọn nhẹ. 

Đặc biệt: Khi bạn đến với Khắc dấu Quân Anh
Chúng tôi có dịch vụ khắc dấu lấy ngay! Chỉ sau 10 phút bạn có thể nhận ngay những con dấu mà bạn yêu cầu như dấu tên, dấu chức danh, dấu mã số thuế, các loại dấu văn phòng….Mà giá không thay đổi!

Với phương châm : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HỢP TÁC, Khắc dấu Quân Anh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi không ngừng nổ lực để luôn là ĐỐI TÁC TỐT NHẤT của khách hàng và của nhà sản xuất trong lĩnh vực chúng tôi hoạt động.

Máy Khắc Dấu EconoMáy Khắc Dấu PolymerMáy Khắc Dấu CNCMáy Khắc Dấu Laser ShenhuiMáy khắc Dấu Laser SuDaNGUYÊN VẬT LIỆU KHẮC LASERMáy Khắc Dấu Polymer Poto LaserMÁY KHẮC DẤU LIỀN MỰC (POLYMER), MÁY LÀM DẤU (POLYMER)Máy Khắc Dấu Liền Mực Polymer , Máy Làm Dấu PolymerMẫu dấu công tyDấu 4912: 47 x 18 mmDấu Đóng Calo - Seri - Hạn Sử DụngBộ Dấu Ráp Chữ - Printy TypomaticDấu sao y bản chínhMáy Khắc Dấu EconoMáy Khắc Dấu CNCMáy Khắc Dấu Laser ShenhuiMáy khắc Dấu Laser SuDaMáy khắc Dấu Laser SuDa

ĐỐI TÁC

Bấm vào để xem hình phóng to
Hộp Dấu Liền Mực
Bút có dấu
Mực dấu & Tampon
KHẮC DẤU MỰC CHÌM DOANH NGHIỆP
Máy Khắc Dấu & Vật Liệu

Hình ảnh

dau lien muc
CAO-SU-LASER-KHAC-DAU-KHONG-MUI
dấu liền mực
Dấu
dau deskmate
dau lien muc
dấu sô

video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1480762
Đang online: 24

0931070708